Normal lang ba ang paninigas ng tyan?

Hi mga mamshies normal lang ba manigas ang tyan natin mga buntis im 34 weeks pregnant ? Salamat

15 Replies

depende po kung gaano katagal ang paninigas ng tiyan at kung gaano po kadalang sya mmanigas kasi possible po na braxton hicks sya .. nagpa consult ako before regarding sa paninigas ng tiyan ko pinag laboratory ako para macheck kung ang dahilan ng paninigas is uti pero nung may result na wala naman po ako uti so ang sabi po sakin braxton hicks sya .. always mindful lang po tayo lagi kung gaano na sya katagal naninigas at gaano din po.kadalas .. 31 weeks preggy po 😊😊