Normal lang ba ang paninigas ng tyan?

Hi mga mamshies normal lang ba manigas ang tyan natin mga buntis im 34 weeks pregnant ? Salamat

15 Replies

nag Pa utz ako at nagkataon na tumigas ang belly ko. sono asked me kng palagi daw ba ito. sabi ko, opo.. I was 30 weeks that time. sabi nya.. di to pwede na palagi. kc ung contractions na to pweding magpa open ng cervix natin at ang result a is pre term labor. may gamot na neriseta sa Akin for the uterus. Di c baby ang may kasalanan, kundi uterus natin.. maraming cause ng contractions. kya di malaman kng ano. sabi ng friend ko na nanganak in US.. di daw naniniwala ang mga OB dito sa Braxton Hicks.. kaya kng baga sa at in dto, safety first para masigurado na full term c baby bago lumabas. sharing lang ha based sa experience ko. now I'm 32weeks preggy na. and still taking meds.. take note nagttake lng ako pag masakit ang puson ko at my times n masakit xa.