Brown Stain, 12 weeks & 6 days

Mga mamshies normal lang ba magkaron ng brown marks (not sure if spotting) kasi 2 days ako nagka stain sa panty pero brown color sya. Medyo worried po ako 1st tym mom here.

2 Replies

Try po mag pa urinalysis.. baka my infection... if ok nman po ang utinalysis mo, better go to your OB for advice.. my brown discharge din kasi ako, ok nman ung urinalysis ko but found out my konting bleeding pala sa loob..kay meron akong per vaginal na meds tinitake..

5y ago

after 2 days po kasi nawala naman. dkupa nassabi sa OB ko natatakot ako masungit panaman. bukas po balik ako sa OB