37 weeks and 3 days

Hi mga mamshies, , Normal ba yung hndi n akuh makatulog sa gabi, as in 5 nights na ata paputol putol ang tulog kuh, , minsan as in 4 hours lang akuh natutulog sa gabi, at sa umaga hndi rin akuh mkatulog, , pero knina nkaidlip naman akuh ng mga 30 mins. sinasabayan pa ng pagtamlay kuh sa pagkain, sakit ng ulo at napapasuka akuh, ,last week naman dumi akuh ng dumi, ang hirap huminga until ngaun, palaging parang kinukulang akuh sa paghinga,anuh kea maganda kong gawin para gumaan ang pkirmdam kuh at mkapagpahinga ng maayos, ,

1 Reply

Same tayo mamsh. Ganyan din ako ngayon. Mag 38 weeks na rin ako. Nadidismaya na ako kung ano ba dapat kong gawin. Parang nag LBM nanaman ako kanina sobrang sakit sa tiyan talaga.

5y ago

Nag woworry ako baka pag punta ko ng ospital pauwiin lang din ako. Hai. Naguguluhan na ako. Hindi kasi puson masakit sakin eh. Pabugso bugso lang dun. Pero sa ibabaw ng tiyan ko at gitna mismo masakit. Matagal masakit then mawawala tapos babalik. Balisa na ako sa gabi kasi putol putol na tulog ko. 😔