Mamshie Question

Hi mga mamshies, normal ba na parang may weird kang nararamdaman sa bandang abs? like parang naninigas na ewan? Yung sa baba po onti ng breast natin above tummy, sa abs nga po hahahhaa. Ano po kaya nangyayari kapag ganun na fefeel? If may idea po kayo feel free to commenty. 19 weeks pa lang po si baby #1sttimeMomHere

2 Replies

ako nramdamn ko yan around 5-6mons na.. prang nasisipa ni baby sikmura ko pg nakahiga aq.. kpg gnyan nrarmdamn ko tumatayo ako pra mabwasan haha but i think it's normal

Normal lang naman mommy siguro si baby sumisipa na siya kaya ganun