Mothers day

Hello mga mamshies kamusta mothers day niyo. Kme ni H nag away lang kme panu di man lang ako binati sa fb . Wala na ngang anything tapos wala din effort magpost kahit simpleng post lang masaya na ako. Binati naman nia ako personal bat daw kelangan ipost pa daw. Iba din kase pag may effort kung sa walang katuturan ngang bgay todo post sia anu ba naman magpost din sia ng para sakin. Kayo ba mga mamshie di ba sasama loob niyo. Just asking lang mga mamsh .. dont judge me im not demanding wife gusto ko lang maramdaman ung maapreciate ka kahit iaang araw lang. #advicepls #wifeandhubby #wifeproblem

7 Replies

there are times we need to detach ourselves sa social media..nakakasira dn minsan ng relasyon. pawang pakitang tao lng dn nmn lumalabas sa feeds...mas maaapreciate ko personal na effort. gawaing f**k boy lng yang mga pabibo sa fb tpos wala sa gawa... opinion ko lng naman to 😁

kalma lng mamsh my mood din ang mga lalaki kla m my regla sila hayaan m lng importante bnati ka naman nya.. saken naman binati nya ko mula umaga tapos sa fb nagsimba kmi bnigyan nya ko ng rose..

ako di niya ko binati sa personal or sa fb pero siya kumilos buong araw sa bahay at may pa-samgyup pa ❤️ HAHAHAHA

Ako naman as long as binati na nya ko personally di na ko magagalit kung di nya ko babatiin sa FB. :)

3y ago

ok lang naman din sakin mamsh nadala lang siguro ng selos kasi d talaga sia pala post tungkol sa asawa nia e . un lang mamsh

ok lng yan sis atleast binati ka nia same tau pero ok lng haha

i wont get mad if its the greeting is not posted sa socmed.

3y ago

thanks sa answer mamsh . at first kasi ok lang naman na wala talaga pag grit sa socmed pero when i see na nag post sia ng greetings sa mom nia. parang nagselos lang siguro ako.

kung binati sa personal no need ng i post

3y ago

uu nga e yan din sabi ni hubby