1ST PREGNANCY ❤

Hi mga mamshies. I'm 19 weeks preggy today. Tanong ko lang po, anong month kayo na feel ninyo ang pag galaw ni baby??? curios lang po ako kasi di ko pa na fefeel ang pag galaw ni baby. Salamat po mga mamshies 😊😊😊 #firstbaby #1stimemom #theasianparentph

1ST PREGNANCY ❤
73 Replies

16 weeks po ako nung una kong nafeel paggalaw nya. Ngayon 21 weeks na ko mas ramdam na ramdam 🥰

sa first ko, 5 months to 6 months. dito kay bunso 4 months palang ramdam ko na siya 🥰

18 weeks tapos ngayong 20 weeks sobrang likot na panay galaw pag nagugutom ako hehe

2 mos narandaman ko na.. Tuloy tuloy na un.palakas ng palakas habang nag add ng mos

18 weeks, but it depends din daw if anterior or posterior ang position ng placenta.

Hi, 18 weeks sa akin. Parang may pumipipitik pitik lang sa tummy ko that time.

3 months preg ako pero maynparang nagalaw sa tyan ko at nka umbok n sya sa tyan ko

Anterior, Low-Lying ako hindi ko pa rin na fefeel sipa ni baby 18weeks preggy here

20 weeks ko first naramdaman yung malakas na pag galaw nya. first time mommy here!

tanong ko lang po ano weeks malaki tiyan po Kasi mataba ako Hindi pa halata eh po