Itutulog o iyoyoga?

Mga mamshies first time mom here. Currently on first tri at masasabi ko grabe fatigue ko. Before ako mabuntis nagwworkout at yoga na po ako. Sabi ng OB ko okay din naman ituloy ko pero moderate lang. kaso lately grabe ung sakit ng ulo at bigat ng katawan ko.. nagbabasa ako ng mga blogs may iba nagsasabi dapat labanan daw ung bigat ng katawan, magyoga nga daw para maging active padin. Yung iba naman sabi sundin ung gusto ng katawan. Ano po ba talaga dapat based sa experience nyo? Any tips naman po? Kasi kahit papano gusto ko din maging active kahit papano kaso napakabigat talaga ng katawan ko. Labanan ko ba ngayon o itulog ko nalang? 😅 salamat mga mamshies🥰

1 Reply

Pag 1st and 2nd mami ok lang na matulog muna kau.. Tsaka na kau mag yoga and exercise pag nasa 3rd trimester na po kau

4y ago

Thank you mamshie ❤️🥰