Due date concern

Hi mga momshies baka po may naka experience na po ng ganito dati or currently same situation po sakin. Pabago bago po ba talaga yung due date and mababa na po ba. Thanks po. #1stimemom #advicepls (-/+14d) TVS - Jan 11 Gender ultrasound - Dec 13 BPS - Jan 03

Due date concern
15 Replies

Usually po first ultrasound/trans v ang sinusunod. Estimated lang naman po yan. Pwede paren kayong manganak 1 to 2 weeks before or after your EDD. :) https://ph.theasianparent.com/pregnancy-due-date-changes

ok lg yan ang importante nakapag prepare kna. between those dates e manganganak kna. wala sa baba o taas ng tyan yan mommy. lalabas at lalabas dn naman si baby pag gusto nya na lumabas.

Same po tayo iba iba ung due date ko. sabi ng Ob ko sundin ko daw po ung unang ultrasound ko. kaya sa unang ultrasound po ako nakabase

ano po kaya dapat sundin kasi ang sinusunod ko din sa trans v pero iba din dun sa ultrasound 🥺 pero parang mababa tyan mo ate

LMP or 1st ultrasound mommy. Kasi sa mga sumunod na ultrasound nagbabase napo yun sa weight ni Baby.

kung iba base mo sa utz.. yes pabago bago talaga kasi binabase nila yan sa sukat nung bata

LMP. Kasi ung mga next EDD is based na sa weight ni baby.

Lmp alam ko nag base

mababa na po yan.

⬆️