sakit ng balakang

Hello mga mamshies ask ko lang po since ng 5mons yung baby ko lage n nasakit ang balakang ko normal lang po kaya ito oh baka sa bigat narin ng baby ko kaya nakirot ano kaya kailngn kong gawin pandemic din kasi kasya d maka pag pa check up need advice po sa nakakaranas salamat

2 Replies

Ok lang yan mommy. Basta wag ka lang masyadong magpagod at magbuhat. Dahil na rin sa paglaki ni baby. Exercise ka lang mommy pero wag lang sobrahan.

4y ago

Welcome😊.. Goodluck sa panganganak❤️

Normal lng po Yun..