Wala pa daw ang baby non nag TransV ultrasound ako

Hi mga mamshies, ask ko lang if natural po ba ung ganito nakita lang sa TransV ultrasound ko eh ung lagayan o sako sinasabe ng nagultrasound na doctor sakn pero yong si baby wala pa po? ngaalala kaso ako mga mamshie. Anyone here na nakaexperience ng ganito. First time kopo magbuntis. Thankyou po sa mga sasagot. #firstbaby #pleasehelp

2 Replies

Normal lang yan mommy. Usually pag ganyan pinapabalik after few weeks para tingnan kung andyan na si baby. Ilang weeks na kayo mommy?

3y ago

Hi Mamshie, ok napo nakta na sya s ka8weeks ko and may heartbeat narin po sya now po 12 weeks na namen n baby

Ilang weeks ka na delay?