make up for preggy.

hi mga mamshies, ask ko lang if nag stop kayo mag makeup once you found out na preggy kayo. if not anong brands ang gamit nyo? or any recommendations na safe para saten? thanks much!!!

11 Replies

Ako mommy I didn’t stop wearing make up since I was still working nung pregnant ako until my kabuwanan. I didn’t change the brand of my make up rin. Kung ano yung mabibili na bb cream, blush and lipstick sa mga department store, yun 😊 Baby is fine naman. She’s 14 months old na 😊

Ok lang naman mag make up kasi kelangan talaga yun sa fes nating mga preggy kadalasan kasi ang pale so need talaga, wag naman yung pang pageant na kakapal, I used maybeline for everything na nakasanayan na kasi.

before ginagamit ko is yung miracle cream organic kasi siya safe for preggy. snbhan ksi ako ng OB ko na stop muna yung mga makeup. pero pwede bsta cream na organic. even soaps and mouthwash pnapalitan sakin.

hi mommy you can use human nature products all natural and safe for preggy like us. pls. visit https://humanheartnature.com/buy/aurynmay

hindi ako huminto. sabi ni ob ok lang naman mga lip tint ganyan basta mild lang. saka mostly human nature products gamit ko. all natural.

Nagpalit ako ng organic makeup kasi ayoko ng amoy ng dati kong makeup simula ng napreggy ako. I chose the unscented ones.

i did stop using make up..then dove lang na soap gamit ko. no lotion, too..

hindi po pwde kasi nakakaapekto po yan sa baby..

pwede ata ung mga organic na make up