Birth Control

Hello mga mamshies! Ano po ba ang pinakamagamdang gamitin for birth control? And why? Thank you ❤️

2 Replies

Depende po yan s iyo mamshie kng ano bet m at hiyang sayo..me kc inject taz inplant gmit k ok nman skin..

5y ago

Ako nga rn eh mkkalimutin kya ayw k s pills ..7yrs ako ng inject taz 3yrs s inplant..nung pinatanggal k inpkant k after 5months wla n kng gnmit nabuntis ako 26weeks preggy here

condom! at least hindi mo kailangan alalahanin unlike pills na kailangan inumin araw-araw