Hello Mamshies

Mga mamshies ako lang ba yung mommy na walang pakialam kung ano man sabihin ng iba tungkol kay baby..like kahit sabihin na malaki mata niya or wala siyang ilong hindi ako nabobother or kahit sabihin na hindi ko siya kamukha ok lang sa akin..🤔 Ang akin kasi alam kong pretty si baby at ang importante healthy siya.. btw going 3 months na si baby sa 18..☺️ #breastfeedbabies

Hello Mamshies
1 Reply

Ang mahalaga healthy si baby at loved. 💕 Insecure lang yung mga nagsasabi ng kung anu-ano sa panlabas na anyo.