Help mga mamshiee

Mga mamshie Positive po ba to o negative,,unang try ko po colorless shadow then second time my shadow sya na ma light red. Baka naman po matulungan nyo ko.#advicepls #theasianparentph

Help mga mamshiee
2 Replies

1st time kasi nangyari un sakin,,para syang spotting 6 days ung tinagal patang regla ko.pero iba kasi kapag ka regla dark red ang lumalabas ,,kasi ung lumabas sakin para lang syang strawberry juice kapag umiihi ako

ilang days ka ng po late momshie?

4y ago

nagkaroon kasi ako mamshie july 20 then nagspotting ako aug 20 to 26 alam mo ung red lang tlga walang buong dugo na lumalabas,,on and off din di nakakapuno ng napkin