Gender Ni Bb

Mga mamshieee, anu po tingin niyo gender ni Baby?? #5MonthsPreggy

Gender Ni Bb
87 Replies

Laki ng tiyan mo momsh at 5 months.. Boy yata sayo.. Babae kasi akin ang liit nung time na yan..

Wla sa hugis yan.. Nung skin sbi nla boy dhil sa hugis pero girl nmn sa ultrasound

...ganiyan din tiyan ko...sabi girl pero hindi sure yung nag ultraound

5y ago

sakin kasi suhi si baby last chck-up. Ulit nga ako this month. Try mo nlg ulit pa ultrasound mamsh

Boy yan, kapag girl kse palapad yung laki ng tummy eh.

Kapag po ba nahulaan ng tama, may pa-premyo? 😁

Dipende yan... Ultra sound nlng sis.. 😊👍

pa ultrasound ka Mommy. Hindi po kami manghuhula

5y ago

Guessing lng po ika-nga. Alam naman natin lahat yan e. Haha

Girl. Parehas tayo ng hugis ng tyan 😅

Boy ,same tau shape sa tyan😊

5y ago

Ako sis si baby sa Tummy ko 1.34kls sya 7months na si baby sa tummy ko sabi nang ob ko di daw sya maliit di dn daw malaki in thanks God😊😅Diet ka sis para di masyadong lumaki si baby ,maliit pa na mn yan .

girl magkaiba kasi tayu ng shape..

5y ago

Ganon nga haha nakadepende nlg talaga sa ultrasound.