ubo't sipon.

Hello mga mamshiee. Tanong ko lang po kung ano pedeng ipainom sa 3mons old na baby. may ubo't sipon po kase. Thanks

8 Replies

Bat po yung 4mons old baby ko pina check up ko na po sa pedia lahat lahat niresetahan ng gamot di pa din po nawawala? Feeling ko nga po mas lalo pang naglala ubo't sipon niya First time mom 😌

consult your pedia mommy, baby pa sila hndi pede natin sila basta basta nalang painumin ng mga gamot na inaadvice lang ng mga tao sa paligid

Pls check po kayo sa pedia para alam po tamang gamot. 3 mos palng kasi mahirap mag suggest ng gamot at right dosage

Sis better consult your baby's pedia for proper treatment. Your baby is just 3 months old very sensitive pa sya.

Mas maganda if mapacheck up si baby para mabigay ang tamang gamot

Much better po ipa check up niyo po. Please do not self medicate

Punta po kayo sapedia nya momshie

Thank you po.