Decision.

Hi mga mamshiee.. can you give me some advice? Ano po ba dapat kong gawin? Kasi mo andito ako sa side ng mama ko i am 5 months pregnant and i dont feel happy lagi akong na iyak dito stress then pagod.. my partner ask me na mag sama na kami pero ayaw ng family ko.. si partner may work naman pero ayaw sa kanya ng family ko eh.. sabi sakin ng family ko pag umalis ako dito samin wag na daw ako bumalik.. any advice po na gagawin ko?? Should I stay o sumama na ako sa partner ko..?

2 Replies

Kung kaya ka namang buhayin ng partner mo eh, kesa sa stress, pagod at panay iyak mo which is bawal sa buntis. Dont worry matatanggap din nila partner mo kapag lumaon at napatunayan nyong kaya nyo at ng partner mo.