Breech position at 25 weeks

Hi mga mamshiee! #1stimemom here, need ko po ng advice nyo please. Had my CAS and yung position po ng baby ko is breech. (Suhi) wag ko daw pong ipapahilot pag 8 and a half months na sya uulitin daw po yung ultrasound to check if umikot na sya. Any advice po that you can give para kahit papano makapwesto na sya ng maayos. Thank you! #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls #pleasehelp

1 Reply

iwasan nyo po umupo palagi mommy ng matagal .. kilos kilos din po kayo. para mas makaikot c baby. maaga pa nman po iikot pa yan.

3y ago

Thank you po :)

Related Articles