Rashes

Hi mga mamshie tanong kolang po kung ano dapat gawin sa rashes ni baby sa bandang ari kase sya nagkaroon ng rashes eh lage ko nman napapalitan ng pampers bakit po kaya nagkaroon ng rashes :(

1 Reply

Laging paliguan si baby. Use dry diapers. Kapag mavpapalit ng diaper pahanginan saglit. Use rash cream like calmoseptine.

5y ago

Lactacyd nga po yung gamit ni baby dba para sa rashes po yun saka dry diaper naman po sya, magkano naman po yung cream nayan mamsh??