2 months preggy

Hi mga mamshie! Tanong ko lang po, normal lang po ba na hindi makakain ng maayos simula nung first month ko. Imbis na manaba po ako namamayat po ako. Namimili po talaga ako ng kakainin? mas lamang pa po yung mga ayaw ko kesa sa gusto ko. Nag wo worry na po ako sa kalusugan ng baby ko.

1 Reply

Very normal po. Same sakin nung first tri ko. Nabawasan pa ako sa timbang nun. 2nd trimester bumalik din apettite ko :)