skincare

Hello mga mamshie. sinu sainyo dto ang buntis pero gumagamit padin ng ganito? masama ba sa buntis to? actually kabuwanan ko na. matagal na to sakin. ngayon ko lang ulit sya gagamitin.

skincare
1 Reply

Ung sa Nature Republic ang ginagamit ko, un nilalagay ko sa tummy area minsan sa arms and legs na din. Hindi naman binawal ni OB nung sinabi ko na aloe vera gel ginagamit ko as lotion sa tummy.

5y ago

Yap minsan ginagamit ko as moisturizer din, as long as hindi pa naman siguro expired keribels lang.