high blood

mga mamshie.. sino sa inyo or kakilala na na CS dahil tumataas ang Bp.. kamusta nman po.. and ilan weeks kayo na CS..

7 Replies

Hello mother ng bff ko na ecs sha kasi sa hb. Napaaga ang paanak sakanya 33weeks sha sis naka incubator baby nya nun

5y ago

kmusta naman ang mother ng Bff mo.. ok naman ba sya.. wala ba naging complikasyon.. nataas kc BP kaya moniyored talaga.. 35 weeks na ako at waiting n lang for 37 weeks para ma CS..