2 months preggy

Hello mga mamshie Sino po Same ko dto same ko 9weeks and 4days Preggy ? Sobra selan ko now Sa pag lilihi ? kada kain Suka hindi katulad sa First baby ko na Girl D ako maselan .

5 Replies

Ganyan ako momsh. Na admit pa ko nun 16 weeks na kasi madedehydrate na kmi ni baby. Grabe pagsusuka ko nun pag maalala ko. Simula 7 weeks hanggang 20 weeks. Imbis na tumaas timbang ko. Bumababa every month. Lahat sinusuka ko. Miski tubig. Kaya halos di na ko makakain maayos. Kahit makakita lang ako pagkain sa tv or facebook. Nasusuka na ko hahaha

5y ago

Same sis ang hirap di namna ako gnto sa first baby ko e. Pero dto sa second hirap na hirap ako

Ganyan ako sa baby ko nung preggy ako. Umabot pa sa point na naadmit ako sa kakasuka ko, sumabay din kasi ang acid reflux ko nung nagbuntis ako.

Same! First Baby ko Girl, swabe lang. Di ako hirap. Second Baby ko Boy (kakapanganak ko lang), nahirapan ako! Iba feeling, ang bigat sa pakiramdam.

5y ago

True sis. Dami nag sasabi baka boy to . Kase s una ko d nman ganto girl ung una baby ko

Ganyan na ganyan ako, nung first trimester. Halos lahat ng kinakain ko sinusuka ko lang

Ngata ka ng ice cube sis kapag feeling mo masusuka ka.

Related Articles