Everose Question.

Hi mga mamshie ❤️ Sino po dito niresatahan dn ng everose/ evening primrose capsule? Bkt po Kaya directly Kay pwerta? Kelangan po ba SA loob na loob ishoot po? Or okay na Basta maipasok po? Ty po. FTM po .😘#1stimemom #advicepls

8 Replies

Ung ginawa ko before mommy, Every night time ko lang po xa ininsert sa pempem pra iwas sa tayo2 at lakad2 pati sa ihi2 kasi msasayang lang ung oils.. and then, ung pag insert prang ung inIE mommy sa kailaliman tlga ganun po pra po di msayang.

same here niresetahan din ako nyan momsh pra daw po ma induce ang labor.. yes dapat sa loob momsh medyo masakit nga lng pag nilagay from my experience ha at maglagay ka napkin kasi may konti konting lalabas na oil nya..

Sakin nman po niresita ng ob primrose capsule pinainom nya sakin pra daw lumambot yong cervix ko kc nong chineck up nya ako 2cm na daw po. 38weeks and 6days po nanganak n ako s baby ko.😊

4y ago

ilang weeks kana nun uminum ng primrose?

Dapat po pinakamalalim na maabot ng fingers mo kasi kung bungad lang parang sasayangin mo lang kasi di sya eepekto. Yun po sabi ng ob ko noon.

Sa pinakamalalim na maaabot ng fingers mo mommy. Pwede ka din po patulong kay hubby sa paglalagay.

Basta maipasok lng po ok na yan. Minsan naman pinapainom mismo ng ob po.

insert nyo po sa pnaka malalim mommy na kaya nyong abutin .

thank you po ❤️