solid food for baby

hello mga mamshie sino po dito nag start na kumain ang Lo ng 5months? Nirecommend na kasi sakin ng pedia ng Lo ko na pwede na sya ng Solid food. ano po una nyong pinatikim sa Lo nyo. Bumili kasi ako gerber and cerelac. #1stimemom

1 Reply

our pedia suggest na 6 months or until may sign na siya na ready na siya for solid food. mas okay kunh may mga sign na siya kasi it can cause choking kapag di pa siya ready tapos naintroduce na ng maaga. and big no sa junk food like cerelac or gerber mag start kayo sa fruits or vegatables