Bleeding - 4months preggy

Hello mga mamshie, sino po dito laging nag bi-bleed? Yung reason sakin is mababa placenta (inunan) inaalala ko po si baby baka kung ano mangyari. Wala naman po bang defect or masamang nangyari sa baby niyo? Nag tatake akong dalawang pampakakit - iniinom at pinapasok sa pwerta. #1stimemom

1 Reply

hello mommy, sintomas po kasi tlaga ng kondisyon nyo ang bleeding. basta sundin nyo lang po ang advise ng ob nyo.