Canvass for stroller

Hello mga mamshie! Sino na po nakatry ng Doona stroller? Maganda po ba quality? Malabot po ba? Maarte po kase si baby gusto nya palaging malabot nahihigaan nya . Wala pong problema sa price. Online po kase ako bibili kase wala po sa mga mall malapit samin salamat po sa mga sasagot 🥰#advicepls

Canvass for stroller
1 Reply

Mamsh base sa mahilig ako bumili ng kung ano-ano sa online much better na sa reactions ka ng mga buyer tumingin if na satisfied ba sila ang if yung seller 5 star talaga. kasi if dito ka mag tatanong baka hindi talaga masagot kasi hindi naman talaga lahat kaya maka afford ng ganyan so hindi sila maka reply. 😊😊