mommies

Mga mamshie, san po kaya pwedeng magpa laboratory yung mura lang at yung makukuha agad yung result. Cubao area lang po ako. Thanks!

3 Replies

Sa Hi-precision diagnostic po within the day may result na sila online. Mura lang din don. Check nyo nalang po kung may malapit na branch sa inyo meron sila fb at pwde nyo sila i- Message, responsive naman sila

Usually sis ang laboratory e halos nakukuha on the other day.

Saan po kayo nagpa lab. Test mamsh at magkano?

5y ago

Sa medical city ako mamsh eh. Inabot ng 2300+ lab ko. Mahal talaga lab ng pang buntis kaya sacrifice talaga tayo mamsh.