Human Nature Facial Wash, Toner, and Oil

Hello mga mamshie.. safe po ba ang pag gamit ng tatlong product na yan lalo na ang toner? 16 weeks preggie ako.. human nature daw ay safe pero mas gusto ko pa din mag tanong kung may kagaya ba akong gunamit o gumagamit habang preggy sila. Salamat

Human Nature Facial Wash, Toner, and Oil
1 Reply

Yung na try ko dyan yung elemi facial wash. Gamit ko since nalaman ko na pregnant ako until now breastfeeding na. So far so good. :)

2y ago

not sure. actually nagmessage ako sa Lazada store nila if ok lang sa breastfeeding. gusto ko din itry.