sss

Mga mamshie, sabi sa balita ngayon , mgiging 70k na ang maximum maternity benefit na makukuha by 2020. Ask ko lang kasi ang edd ko is jan. 2020, so dapat po ba na asikasuhin yung sss for benefits ko before ako manganak or dapat after na para makuha ko yung pagtaas ng benefits by jan. 2020?

21 Replies

Hello po. D na ko kc aq nakapunta sa sss para magtanong. Possible po ba na pwde ko paring e continue ang contribution q sa sss to avail the maternity khit may loan aq b4. Tpos Nawalan ng work d q na nabayaran. Willing naman po aq nawg bayad voluntary. Tnx po sa sasagot.

5y ago

Not sure kung baka ibawas ni sss ung loan na di mo nabayaran sa maternity na makkuha mo.