coloring of hair while 15weeks pregnant ☺

hi Mga mamshie , May question lang po 15weeks preggy po ako balak ko po mag paColor ng hair pwede po ba ? salamat and merry charisma everyone

13 Replies

Its okay, as long as you're perfectly healthy and fine. Im 32weeks pregnant, my OB actually liked my hair color. Ang hindi talaga pwede ay rebond/keratin/brazillian blowout since it has formaldehyde content in those relaxing/rebonding agents. In hair color, most brands naman ay ammonia free na. So go, get that hair done.

yes po its safe to have a color or bleach ang hair as long nasa 2nd trimester kna bawal lng po ung brazillian at rebond ive done my hair color with bleaching already im 20th weeks pregnant

Depende po sa brand ng pang kulay na gagamitin nyo. Make sure na hindi po matapang ang chemical at not more than 30 mins nakababad sa buhok.

wag n po muna.. masyado matapang mga chemicals na ginagamit sa pag color ng hair...

nope mamsh bawal po kahit among chemical cut Lang ng hair

wag na muna..better to be safe than sorry...

safe na color sa hair ammonia free na pang color

hindi po.pwede may posible na humina baga ni baby

3y ago

saang book mo nabasa yan? explain it to us briefly.

No. Out n muna chemicals sa sistema nten

Related Articles