Delay 4 months

Hi mga mamshie pide po patulong or paaagot .. 4 months delay na po kasi jowa ko wala po kami pang pa check up pero po every week nag ppt po sya negative naman po any tips para bumalik relga nya?? sobrang takot po kasi ako di pa po kami ready mag ka pamilya..#pleasehelp #pregnancy

2 Replies

Instead of bili kayo ng bili ng PT ipunin niyo na lang pang check up. Pwede din po kayo mag pa check up sa Center or RHU sa barangay niyo or you can go sa public hospital for free check up.

at kung mag negative ka man, sana maging aral sa iyo na wag muna makipag sex kung di pa pala ready mabuntis. o kaya eh gumamit ng contraceptive