Binyag

Mga mamshie patulong naman po anu po maganda ihabda s binyag ni baby ung mga madadali lang po lutuin??? salamat po

6 Replies

hi sis pag binyag kasi mas maganda magpakain ka na lang sa labas kesa magluto yun ang suggestion ko ha pero syempre pag lulutuin niyo try niyo yung Chiken pastel, lengua, cordon blue, buttered shrimp ganun sis

5y ago

Sige sis salamat iniisip q kc pagsa labas kami nagpakain mas malaki gastos kc dami jisita kaya want q sana magluto na lang

depnde sa budget sis. pero parang mas okay na sa labas nalang pra hassle free mga ninang at ninong lang din ksama

Pansit, shanghai, chapsouey, fried chicken, menudo/calderta and adobo. For dessert buko pandan

Kadalasan meron adobo, igado, fish fillet, chopsuey, pancit, salad veggies

Pansit, shanghai, rice, menudo, fried chicken/ fish fillet

Spaghetti

Related Articles