hirap kumain ng solid food si baby

Hi mga mamshie paano po gagawin kapag laging sinusuka ng anak ko lahat ng food na ini introduce ko sknya.. actually gusto niya kainin pero parang ayaw tanggapin na lalamunan niya..

1 Reply

Anong food bnibigay mo sis?

4y ago

Milk lng po gusto niya pero araw araw ko po sya pinapatry ng ibat ibang pagkain tulad ng patatas kalabasa lugaw, mga fruits , gusto namn niya pero mamaya naduduwal po sya .. ang observation gusto niya pero pag dating sa lalamunan niya sinusuka niya.. ndi nanm sya ganyan dati..