mali ba ako

Mga mamshie pa advice naman or pa correct ako kung mali ako, nung after ko manganak d na kmi naging maayos ni hubby kasi ngka utang utang kmi not expected kasi na ngka infection si baby so ung budget namin sobrang na short,ngaun dahil dun sabi ni hubby dun kmi na tumira sa kanila, since kakapanganak ko lang d pa pwede ibyahe si baby,saka mas gusto ko samen kasi sa knila wala naman tutulong saken,ung inay nya maxado na matanda para tulungan ako. E dito samen atleast kahit papano my.kapalitan ako mgalaga sa anak ko at makakapahinga ako kahit.konti. mali ba ako na ginugusto ko magstay samen kysa sa knila? Tingin ko kasi mula.lang ngkautang kmi saka nya pinipilit na dun mgstay sa knila.saka tama ba un wala pa 1month ako nanganganak d na nya ako inuuwian tinitiis nya kmi magina nya saken ok lang na tiisin nya ako pero ung anak ko,ibang usapan na un tapos mgttxt sya na d ko daw sya na balewala lang sya saken, e mas ako nga nakakaramdam na balewala lang kmi ng anak nya saknya e.until now hindi kmi ok andun sya sa knila tapos kmi ng anak ko dito samen

15 Replies

Cgro sis dhl dn sa pride. Ang mga lalaki ayaw nila pinapakita sa biyenan nila ang mga problema nio lalo na pg financially, mahihiya un lalo na sa tatay mo. Mg compromise kayo, pgusapan nio mabuti para sa bata. Pero lagi mong y remind sarili mo ang sbi ni Lord, submit yourself to ur husband. Try mo sya mg decision para sa pamilya nio, mgpasakop ka sa knya kung un ang way para masiayos kayo. In the end naman makikita nia outcome ng mga nging decision nia. Atleast wala sya masasabi sayo.