small bump

mga mamshie normal lang po b na maliit ang bump.im 13 weeks preggy pero parang puson plang malaki sakin.hnd pa halata na buntis ako

3 Replies

15weeks na po ko pero parang busog lang.di pa halata. mga 20weeks pa ata mpapansin ung baby bumps ni baby.

its ok lang naman as long as the baby is healthy,bka tlagang maliit ka lang magbuntis sis..

Related Articles