Feeling worried

Mga mamshie natural lng po ba sa 13 wks na laging sumasakit ung sikmura? At pg minsan sa my bandang puson? Thanx po in advance mga mamshie

2 Replies

Natural lang daw po na maghyperacidity kasi napupush yung stomach natin. Nung 13weeks din ako, sobrang sakit ng sikmura ko na napasugod ako ng hospital. Pero niresetahan lang ako ng ob ko. Ask your ob kung anong safe to take pag sinisikmura. You can also try drinking warm water.

morning sickness po tawad dyan