Nagkaroon ako ng kati-kati pagka 7months ko, any advice na pwede ointment sa pangangati at sa scars.

Mga mamshie, Nagkaroon ako ng kati-kati pagka 7months ko at masaklap pa pumeklat ang mga pinagkatihan. any advice na pwede ointment sa pangangati at pantanggal ng scars mga mommies. sobrang pangit kasi nya tingnan po :( Thankyou! :*#advicepls #pregnancy

Nagkaroon ako ng kati-kati pagka 7months ko, any advice na pwede ointment sa pangangati at sa scars.
2 Replies

marami dina akong ganyan sis,9 months na ako ngayon grabe di maiwasan na kamutin tapos hahapdi at dudugo ..

lotion lang po or moisturizer, mommy.