Tdap vaccine

mga mamshie magkano po nagastos nyo sa TDAP vaccine nyo po? para may idea ako kung magkano i pprepare ko maraming salamt po. ##1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy #pleasehelp #advicepls

Tdap vaccineGIF
10 Replies

Free lang sa brgy center esp during baby's immunization. Extra extrang effort talaga if may private OB para ma avail ang priority ng Brgy health center

About vaccine din po : Necessary ba talaga yung anti flu shot or okay lang kahit hindi magpaturok nun?

2y ago

It is necessary po ang anti flu shot sa atin mga pregnant mommy, kasi bumababa ang ating immune system kaya prone tayo sa mga sakit lalo na ang trangkaso kaya suggested tlga ng mga obgyne na meron tayong anti flu shot even covid 19 vaccine kung wla ka pa. Lalo pa at malapit na naman ang buwan ng tag ulan o tag ubo. Consult your doctor first esp. sa covid 19 vaccine shot.

1500 po sa ob ko private hosp

sa center po libre lng po un

2y ago

anong TDAP po?

free lng po sa center

3500 sa ob ko.

2500 sa ob ko.

2500 sa OB ko

^^^

hm kaya