Pawisin si Baby

Mga mamshie , Madalas ko Na po naamoy baby ko na Maasim ang Batok , Leeg at Kilikili .. Ask ko lang Po Natural lang Po ba Yung maasim dahil Pawisin Siya ? 2months Old pa lang po siya Kaya di ko po Pinapaliguan araw-araw Alternate lang . Baka Daw po kasi Sipunin si Baby or pasukan ng Lamig.

18 Replies

Everyday ligo ng warm water. Para mas relax ang feeling ni baby. Tpos try mo lactacyd baby, di naman maasim ang anak ko kahit pawisin.

yes po lalo na kung pawisin si baby...sa lo ko lagi kong pinupunasan ng cotton with water tas papatuyuin para d mangamoy asim

yung baby ko dati using enfant as body wash maasim din, then we switch to cetaphil nawala yung maasim na amoy.

ung sipon naman po mamsh nakukuha sa mga alikabok at virus sa labas.

Try mo lagyan ng katas ng kalamansi yung tubig ni baby momsh

baka acidic baby mo or sa sabon na gamit

super kapag walang electric fan magwala

palitan mo po yung soap ni baby mommy..