confused

Hi mga mamshie i'm currently 39 weeks and 2 days pregnant hnd ko po alam kung normal ba ung nararamdaman ko. 3 nights na hnd ako mka tulog ksi from 12 midnight hanggang 6am sobrang galaw ni baby sumasakit likod at balakang ko. Every 5mins or 10 mins ganun galaw ni baby pero natitiis ko o nmn ung sakit. Hanngang matigil cya ng 6am at that time mkkatulog na ako. Tapos ngaun my discharge ako na watery and milky white disharge na my mallit na buong brown blood. Ano po kaya ibig svhn nun? Huling IE ko was jan 02 2cm dilated. Sana po may mka pansin nito. Hindi ko po ksi alam gagawin ko.

2 Replies

lapit kna momsh,,,, update mo sa OB mo sa nararamdaman mo siya mas nkakaalam,, may watery discharge kna din bka water bag muna yun..

5y ago

Tnx po sa sagot. Kahit wala po ako ngaun nararamdaman na sakit? Midnight hanggang 6am ung galaw ng galaw c baby

Up