Wedding gown

Mga mamshie d po ba masama sukatin yung gown? Umorder kc ako via shopee and super ganda nya napaka mura pa hindi halata sa istura yung price sinukat ko ksi parang maluwag and maluwag nga sakin. Patatahian ko pa sya para magkasya kaso sabi dw masama isukat at saka nakita rin n lip yung gown ksi alam nya na umorder ako kya alam nya itsura nung gown

2 Replies

haha Sabi sabi lng yan. sa mananahi ipapasukat sayo gown para maayos Nila Kung my Mali. hindi pwedeng Hindi.. ang alam ko bawal Yung veil Hindi raw matutuloy kasal.. wedding nun ng best friend ko sinamhan ko siya sa divi. sinukat Niya veil. . e ayaw nmin sa mapapangasawa Niya kaya hinayaan nmin siya since d nman Niya alam na bawal. iniintay nmin Kung d matutuloy.. sus! natuloy naman.. my baby n nga sila Ngayon🤣🤣 kasal na siya nung sinabi nmin n bawal isukat.

3y ago

haha yun nga sis kahit ako d rin naniniwala kaso sinabihan akong bwal daw. eh sa isip ko mas bawal yung di ko siguraduhin na maayos sukat kasi magmumukha akong kengkoy sa special day ko haha