petroleum jelly.

Hello mga mamshie baguhan palang ako sa pag bubuntis unang panganay ko to. Pregnant ako ng 6months hmm. Natataka lang ako ksi nung huling check up ko sa aming center dito sa cavite ni require nya ako mag lagay ng petroleum jelly sa suso ko. Bago daw ako maligo. Wala.naman syang nabangit kung para saan yun. Kaya tanong ko lang para saan un mga un mamshie

1 Reply

Never heard ko yung ganung idea. Pero nagput ako ng lucas papaw sa nipple ko nung nanganak ako. Otw palang kasi yung mqt nipple cream ko nun, eh naisip ko lang maglucas papaw ako para mamoisturize nipple ko. And yun nga, same effect sila ni mqt na paglagay sa nipple eh nag oopen agad ang pores natulo agad ang gatas