Ultrasound

Hi mga mamshie ask ko lng ok lng ba ang maraming ultrasound? Kada check up ko kasi nag papaultrasound ako dahil gusto ko makita si baby kung ok sya. Sabi naman ni ob ok nman sya di naman masama. Share nyo naman mga mamshie ang mga alam nyo about sa ultrasound. #1stimemom #firstbaby #pregnancy

1 Reply

okay ngapo yun mamsh Atlis monitor nyo si baby kung may budget lang po ako monthly din po ako mag papa check up 😌 ang alam ko kase kung walang budget pinaka impotant utz pag 2nd trimester, pero inaadvce ng mga OB evry Trimester may Ultz ☺️