NEED AN ADVISE

Hi mga mamshie.. Ask ko lng kng kelan na pdeng uminom ng pills. Hindi po ako nagpapadede. Binigyan po ako ng center ng pills. Nagkaron na po akong mens nitong Last week ng Sep. (i forgot exactly kng ano date). Hindi pa po kme nagdd.o ni hubby. i want to make sure po kse n hindi agad masusundan c lo. 3 mos n po c baby dis coming oct. 16. Salmat po s ssagot. #advicepls #1stimemom #

1 Reply

Pede na po mag take ng pills as early as 6weeks after giving birth. Kasama din po yan sa family planning with your OB sa followup checkup niyo.