prenatal

hello mga mamshie ask ko lang po my nanaganak na po ba dito sa fabella ? anu po schedule ni doc ilem ? and how much po consultation. at papaano po ang pag punta from pasay ? hehe thanks

1 Reply

from pasay sakay k nq jip or LRT bound to monumento, baba k nq doroteo tas ipaqtanunq mu lanq dun san un fabella .. kunq qusto mu mataqtaq lakad nlnq kc malapit lnq nmn un pro kunq tntmad may mqa trike/padjak nmn din dun ..