tanong lang po .

hi mga mamshie , ask ko Lang Po Kasi may parang pintig pintig akong nararamdam sa tummy ko , and yung pulso ko mabilis na sya hindi tulad nang normal . pero hindi pa Naman ako delay ask ko lang kung may heartbeat na Kaya sa tummy ko?

10 Replies

Marami po tlg tayong pulses sa katawan natin so ang pintig sa tummy is not exactly the baby pa kc may blood flow tyo all over the body. To better check, mag-pt ka then check w/ OB. Mafeel mo lng tlg ang heartbeat ng isang baby pag ilang months na. I felt my baby's heartbeat nung 2nd trimester na.

Baka buntis napo kayo or better to try to come to doctor to make sure.

sakin meron ding pintig pintig sa tummy pero di naman ako preggy

6y ago

thank you sana nga meron nang blessing 😊

Meron napo nun heart beat napo ni baby yun .congrats po

may pintig din talaga sa tyan lalo na sa bandang puson.

6y ago

pero hindi sa bandang puson yung sakin e.

py na po mas accurate na sagot po un

pt ka po once ma delay ka para sure

pag delay ka po mag pt ka.

try nyo po muna mag pt

sure ka,na di ka pa delay?