pimples

Mga mamshie, ask ko lang nung nanganak po ba kayo nag labasan den po ba tigayawat niyo? Nung pagkapanganak ko kse naglabasan tigyawat ko after 1 week e. Nung buntis naman ako di naman ako tinigyawat ng ganto sa baba sa noo meron pero maliliit lang eto malalaki e. Bat kaya ganun ano pwede ko ipahid sa mukha ko na pwede kse mixfeed ako sa baby di ba masama?

pimples
2 Replies

inom ka maraming water momsh. to cleanse your inner body. pag sa baba po tumutubo ang pimples, usually it has something to do with your hormones also make sure to clean your private part below.

Mommy dahil ata yan sa hormones eh.. Use organic products sa face mo if possible