First Time Mom

Mga Mamshie, ask ko lang kung naranasan nyo yung sumakit sikmura nyo tumatagos hanggang likod? Ano po kaya pwedeng gawin? 2nd time ko nanaman po eto maranasan. Yung 1st time tinulog ko lang nawala. Salamat po

2 Replies

Ako kase 30 weeks nakong buntis.. ang ginagawa ko nagyoyoga lang ako at ginagawa ko yung kegel exercise.. sinasabayan ko naden ng paglalakad araw araw... normal naman na masakit kase sa pangangalay ng katawan mo ..

ganyan dn ako halos everyday , normal daw yan sbi ng ob ko , ask ka sa ob mo para mgrecommend sya ng gamot

4y ago

Mom, anong gamot binigay sayo?